GIỚI THIỆU

Một trong những đơn vị hàng đầu trong nghành sản xuất thi ng đá ng trình là cơ sở đá mỹ nghệ Minh Lập -0865.530.544, nằm tại trung tâm làng nghề đá Ninh Vân Hoa Lư Ninh Bình, được biết đến là nhà sản xuất ra các sản phẩm đá tốt nhất thị trường, trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu kỹ về đá Minh Lập

mộ đá tam sơn xanh rêu đá Minh Lập

Đá Minh Lập hoàn thành lăng mộ cho gia chủ tại Nam Định


Hình thành và phát triển của đá mỹ nghệ Minh Lập

Cơ sở sản xuất đá mỹ nghệ Minh Lập – 0865.530.544, là một địa chỉ thật sự đáng chú ý, tọa lạc trung tâm tại làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình. Với truyền thống lịch sử hơn 400 năm, làng nghề này đã vang danh với các sản phẩm, ng trình làm từ đá được đặt ở khắp các tỉnh, thành phố trong cả nước, trong đó nổi bật là đá Minh Lập, đã kế thừa và phát triển tinh hoa nghề đá từ tiền nhân để mang trong mình sứ mệnh lớn lao là phải đưa các sản phẩm cao cấp nhất, chất lượng nhất đến với mỗi gia đình việt mà vẫn phải đảm bảo giá cả hợp lý nhất.

Nói về chủ cơ sở là anh Lê Lập, người nghệ nhân sinh năm 1991, đã tiếp xúc với nghề đá từ khi lớn lên, được các bậc tiền bối tận tình chỉ dạy và trong thời gian 15 năm học đến khi thành thạo,anh đã trở thành một người thợ đá giỏi về kỹ thuật chế tác đá, am hiểu rõ nhất về các dòng đá tại nước ta, đã từng tham gia sản xuất và thi ng nhiều ng trình tâm linh bằng đá tạo nên nhiều dấu ấn trong nghề, đương nhiên là kinh nghiệm trong nghề anh là đỉnh cao, quý khách đến với đá Minh Lập chỉ việc yên tâm mà thỏa trí lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp nhất. Với diện tích nhà xưởng 520m2 cùng với 5 đầu mũi máy CNC, một máy xẻ cỡ lớn để chế tác đá cho ra sản phẩm luôn có thông số kỹ thuật chính xác, họa tiết siêu nét đến từng chi tiết. Cơ sở đá Minh Lập đã đạt  tới đỉnh cao về chất lượng, sự đa dạng về chủng loại và tinh tế trong từng họa tiết.

Lăng thờ đá xanh rêu đá Minh Lập

Một sản phẩm lăng thờ đá cao cấp từ đá mỹ nghệ Minh Lập

Đá mỹ nghệ Minh Lập mang trong mình những ưu điểm thật sự đáng để lựa chọn

Nguyên liệu đầu vào luôn đạt chất lượng cao : đá mỹ nghệ Minh Lập có quy trình lựa chọn đá đầu vào cực kỳ nghiêm ngặt, loại bỏ hoàn toàn đá rong rêu dạn nứt, sẽ không có chuyện đá nứt đem vào sản xuất thành phẩm.

Đa dạng mẫu mã, kích thước: Đá Minh Lập đã sản xuất ra rất nhiều các sản phẩm đá chất lượng như lăng mộ đá, mộ đá, cuốn thư đá, con giống đá, bàn lễ đá, các ng trình tâm linh đá đình chùa, cột đá, lư hương đá, lan can đá, tượng đá.

Đường nét hoa văn đỉnh cao của độ sắc nét : Lập và đội ngũ nghệ nhân luôn tỉ mỉ ng phu trong ng tác thiết kế mẫu lăng mộ đá, đội thợ giàu kinh nghiệm là nghệ nhân người gốc làng nghề, để cho ra đời những ng trình để đời vĩnh cửu với thời gian.

Đầy đủ điều kiện và phương tiện chiến đấu :  Đá mỹ nghệ Minh Lập trang bị hệ thống máy ng nghệ cao như CNC hiện đại, máy cắt xẻ, hệ thống xe chuyên trở hàng như xe cẩu, xe rôbốt, xe cõng hành vượt địa hình,... Những phương tiện hỗ trợ đã góp ng rất lớn từ ng tác sản xuất và chế tác tại xưởng đến thi ng ngoài thực địa.

Hội tụ nhiều nghệ nhân có kiến thức chuyên sâu trong nghành đá mỹ nghệ, chính anh Lập là người thiết kế lên moodel 3d cho các ng trình đá cho nên chủ động trong việc tính toán và thiết kế luôn chính xác đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng,

Chủ đơn vị - anh Lập là người rất nhiệt tình vui vẻ với, luôn mang tâm huyết trong từng sản phầm đặc biệt đối với việc phục vụ khách hàng là luôn làm quý khách hài lòng.

Lăng mộ đá loại to xanh rêu đá Minh Lập

Lăng mộ đá cao cấp xanh rêu loại to đá Minh Lập

Muốn có một ng trình đá tuyệt vời đúng như tâm nguyện không thể không có đá mỹ nghệ Minh Lập

Tất cả những ý ở trên, chúng tôi đã nói cho bạn biết phần nào về chúng tôi, với đá mỹ nghệ Minh Lập phương châm làm việc là:

Khách hàng là trung tâm, chất lượng phải hàng đầu, niềm tin luôn vững chắc, chúng tôi rất hân hạnh được góp một phần nhỏ ng sức của mình vào ng việc xây dựng ng trình đá cho các quý khách hàng thân yêu của mình, kính chúc quý khách hàng sức khỏe, bình an và hạnh phúc.

    Khu lăng xanh đen đá Minh Lập    

Khu lăng đá xanh đen đẹp đá Minh Lập

Quý khách cần tư vấn thiết kế xây dựng ng trình bằng đá liên hệ 0865.530.544- gặp Lập sẽ hỗ trợ 24/7 cho quý khách đến khi tìm được sản phẩm ưng ý nhất.

 


Danh mục sản phẩm
Sản phẩm bán chạy
rồng đá xanh đen
40.000.000 đ

Đối tác
Về chúng tôi

ĐÁ MỸ NGHỆ MINH LẬP

Hotline: 0865 530 544

Email: damynghelelap@gmail.com

Làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Website: damyngheninhvanninhbinh.com

 

Fanpage Facebook
Facebook
Copyright © 2020 Đá mỹ nghệ Minh Lập. Thiết kế bởi Hpsoft.vn
messenger icon zalo icon zalo icon
Đăng ký nhận thông tin
Đăng ký nhận thông tin
Gửi thông tin